Phát triển thành công và bền vững
Ban Quản Lý Cao Cấp của Tập Đoàn
Mr Hiew Yoon Khong 14_15
Ông Hiew Yoon Khong
Giám đốc Điều hành Tập đoàn

Ông Hiew Yoon Khong là Thành Viên trong Ban Giám Đốc MIPL và Tổng Giám Đốc Tập Đoàn. Ông hiện còn là Giám Đốc Không Điều Hành của các công ty Mapletree Logistics Trust Management Ltd, Mapletree Industrial Trust Management Ltd, Mapletree Commercial Trust Management Ltd, và Mapletree North Asia Commercial Trust Management Ltd (trước đây là Mapletree Greater China Commercial Trust Management Ltd).

Ông Hiew gia nhập Mapletree vào năm 2003 với cương vị Tổng Giám Đốc Tập Đoàn. Từ đó, ông đã lãnh đạo Tập Đoàn Mapletree từ một công ty địa ốc chỉ trung tại thị trường Singapore có tài sản 2,3 tỷ đôla Singapore thành công ty toàn cầu với giá trị bất động sản quản lý vượt quá 39 tỷ đôla Singapore.

Từ năm 2003 tới năm 2011, ông Hiew còn kiêm chức vụ Giám Đốc Quản Lý cấp Cao (các Dự Án Đặc Biệt) tại Temasek Holdings. Trước đó ông còn là thành viên của Hội đồng Ủy thác đại học quốc gia Singapore.

Ông Hiew tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế tại trường Đại học Warwick và cử nhân kinh tế tại trường Đại học Portsmouth.

Tiếp tục Đóng
Ông Chua Tiow Chye
Phó Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn

Ông Chua, với vai trò là Phó Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn, tập trung vào việc điều hành các sáng kiến chiến lược của Tập đoàn bao gồm việc phát triển và định hướng các đầu tư và phát triển bất động sản của Mapletree tại nước ngoài. Ông cũng trực tiếp điều hành việc kinh doanh của Tập đoàn ngoài quỹ ở Bắc Á và Úc và trong mảng nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ dịch vụ. Trước đây, ông Chua là Giám đốc Đầu tư Tập đoàn, Giám đốc điều hành Khu vực Bắc Á và Thị trường mới.

Ông Chua đồng thời đảm nhiệm vị trí Giám đốc không điều hành của Mapletree Logistics Trust Management Ltd (MLTM) và Mapletree North Asia Commercial Trust Management Ltd (trước đây là Mapletree Greater China Commercial Trust Management Ltd). Trước đây ông cũng là Tổng Giám Đốc Điều Hành của công ty MLTM.

Trước khi gia nhập Mapletree vào năm 2002, ông Chua đã giữ các vị trí khác nhau trong các công ty như Vision Century Corporation Ltd, Ascendas Pte Ltd, Singapore Food Industries Pte Ltd và United Overseas Bank Ltd.

Tiếp tục Đóng
Ông Wong Mun Hoong
Giám đốc tài chính Tập đoàn

Ông Wong quản lý Tài chính, Thuế, Ngân sách, Quản Lý Quỹ Tư Nhân ,Quản Lý Rủi Ro, Hệ thống thông tin và Công nghệ  trong tập đoàn Mapletree.

Ông hiện còn là Giám Đốc Không Điều Hành của các công ty Mapletree Logistics Trust Management Ltd, Mapletree Industrial Trust Management Ltd, Mapletree Commercial Trust Management Ltd và CapitaLand Township Development Fund.

Trước khi gia nhập Mapletree vào năm 2006, ông Wong đã có 14 năm kinh nghiệm lĩnh vực ngân hàng đầu tư tại Châu Á, trong đó 10 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty Merrill Lynch & Co.

Tiếp tục Đóng
Bà Amy Ng Lee Hoon
Giám đốc điều hành khu vực mảng Bán lẻ của Tập đoàn và mảng thương mại của Singapore

Bà Ng với vai trò là Giám đốc điều hành khu vực mảng bán lẻ của Tập đoàn và mảng thương mại tại Singapore, quản lý điều hành toàn bộ hoạt động bán lẻ của Mapletree và các dự án thương mại tại Singapore . Bà có trách nhiệm trực tiếp đối với các tài sản bán lẻ không thuộc quỹ của Tập đoàn và hoạt động tại Singapore, Malaysia, Vietnam và Trung Quốc với vai trò là quản lý cấp cao và lãnh đạo. 

Bà Ng gia nhập Mapletree vào năm 2010 và làm việc ở vị trí Giám Đốc Điều Hành Đầu Tư Singapore, phụ trách danh mục đầu tư thương mại tại Singapore cho tập đoàn. Bà đã từng quản lý các phòng Tiếp thị, Quản lý Bất động sản và Phát triển Bất động sản tại Singapore. Từ năm 2011 đến tháng 7 năm 2015, bà Ng được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành và Giám đốc cấp cao của Công ty Mapletree Commercial Trust Management Ltd. Trước khi gia nhập Mapletree, bà Ng từng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong các công ty của tập đoàn CapitaLand.

Tiếp tục Đóng
Ông Michael Smith
Giám đốc Điều hành Khu vực, Châu Âu và Mỹ

Ông Smith, với vai trò là Giám đốc Điều hành Khu vực tại Châu Âu và Mỹ, phụ trách các dự án hiện có và mới tại Châu Âu và Mỹ (trừ Oakwood Worldwide). Trước khi gia nhập Mapletree, ông Smith là cộng sự của Goldman Sachs, lãnh đạo mảng ngân hàng đầu tư Đông Nam Á cũng như mảng bất động sản của ngân hàng này tại Châu Á Thái  Bình Dương (trừ Nhật Bản). Là một trong những người tiên phong của quỹ REIT Châu Á, ông Smith đã tham gia vào rất nhiều các thương vụ IPO, bao gồm các IPO của bốn quỹ REIT của Mapletree.  

Ông cũng tham gia vào nhiều thương vụ quan trọng của Mapletree bao gồm việc mua TTTM Festival Walk ở đặc khu kinh tế Hồng Kong, Gateway Plaza ở Bắc Kinh cũng như hợp tác với Oakwood vào năm 2014.

Ông Smith có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và trước khi gia nhập Goldman Sachs, ông là Giám đốc mảng đầu tư Bất động sản của UBS tại Châu Á (trừ Nhật Bản) từ năm 2000 đến năm 2006.

Tiếp tục Đóng
Ông Quek Kwang Meng
Giám đốc Điều hành khu vực, Ấn Độ

Ông Quek, với vai trò là Giám Đốc Khu Vực tại Trung Quốc và Ấn Độ, quản lý công việc kinh doanh của Mapletree tại Ấn Độ. Ông chịu trách nhiệm về các tài sản của Tập đoàn tại thị trường này. Trước khi được bổ nhiệm vào tháng Sáu năm 2016, ông Quek cũng phụ trách trực tiếp các bất động sản ngoài quỹ của Tập Đoàn tại thị trường Trung Quốc.

Trước khi gia nhập Mapletree, ông Quek đã từng đảm nhận vị trí Giám Đốc Điều hành/ đồng giám đốc Toàn cầu Quản Lý Bất Động Sản tại Ngân Hàng Citi Private Bank.

Tiếp tục Đóng
Ông Goh Chye Boon
Giám đốc điều hành khu vực, Trung Quốc

Ông Goh, với vai trò là Giám đốc điều hành khu vực tại Trung Quốc, đảm trách việc quản lý công việc kinh doanh của Mapletree tại Trung Quốc. Ông chịu trách nhiệm trực tiếp về công việc kinh doanh ngoài quỹ của Tập đoàn tại thị trường này và quản lý đầu tư và vận hành của khu vực. Trước khi được bổ nhiệm, ông Goh là Giám đốc điều hành, China Development Logistics, nơi ông đã tăng gấp đôi danh mục đầu tư của Tập đoàn vươn ra từ Trung và Tây Trung Quốc tới Bắc và Nam Trung Quốc.

Trước khi gia nhập Mapletree, ông Goh là Phó Chủ tịch mảng vận hành khu nghỉ dưỡng của công ty Resorts World, Sentosa Pte Ltd. 24 năm kinh nghiệm của ông bao gồm các công việc tại Bộ Tài Chính, Ban Tiền tệ của Singapore, Bộ Thương mại và Công nghiệp, Tập đoàn Keppel (với vai trò là CEO của Sino- Singapore Tianjin Eco-City Investment & Development Co. Ltd, trụ sở tại Tianjin), Sembawang Engineering & Constructors Pte Ltd và Công ty Government of Singapore Investment Corporation Pte Ltd.

Tiếp tục Đóng
Bà Wendy Koh Mui Ai
Giám đốc điều hành Khu vực, Đông Nam Á

Bà Koh lãnh đạo công việc kinh doanh của Tập Đoàn Mapletree tại Đông Nam Á. Bà trực tiếp phụ trách tất cả các bất động sản ngoài quỹ tại khu vực này.

Trước đó, bà từng quản lý chiến lược, lên kế hoạch và nghiên cứu cho tập đoàn Mapletree với cương vị là Giám đốc bộ phận Chiến Lược và Nghiên cứu thị trường. Với cương vị trên, bà phụ trách phân tích đầu tư và đánh giá cơ hội tại những thị trường mới. Trước đây bà còn làm việc cho Mapletree với vị trí cố vấn kiểm tra việc áp dụng chiến lược từ FY09/10 đến FY13/14 cho Tập Đoàn và tham gia vào việc lập kế hoạch chiến lược cho năm năm tới của Mapletree.

Trước khi gia nhập Mapletree, bà Koh từng là Giám đốc bộ phậnNghiên cứu Bất Động sản khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Citi. Với gần 20 năm kinh nghiệm đảm nhận vị trí nhà phân tích cổ phần bất động sản, bà từng tham gia nhiều thỏa thuận huy động vốn và phát hành cổ phiếu lần đầu cho các công ty Mapletree Logistics Trust, Mapletree Industrial Trust và Mapletree Commercial Trust.

Tiếp tục Đóng
Ông Lee Ark Boon
Giám Đốc Điều Hành, Dự Án Bất Động Sản Logistics, Trung Quốc

Ông Lee với tư cách là Giám Đốc Điều Hành của Dự Án Bất Động Sản Logistics, Trung Quốc, chịu trách nhiệm phát triển các dự án bất động sản kho vận tại Trung Quốc.

Trước khi gia nhập Mapletree, ông Lee là Giám Đốc Điều Hành của Cục Doanh Nghiệp Quốc Tế Singapore - nơi ông đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các công ty Singapore mở rộng thị trường ra nước ngoài và chính phủ tham gia vào các dự án giữa các chính phủ với nhau, bao gồm Sáng Kiến Kết Nối Trùng Khánh và dự án Thủ Phủ Amaravati. Trước đó, ông Lee là Phó Tổng Thư Ký (Thương Mại) tại Bộ Công Thương và chịu trách nhiệm về thương mại, đầu tư và quan hệ kinh tế đối ngoại của Singapore. Ông đã phục vụ 20 năm trong khu vực công tại Bộ Nhân lực, Văn Phòng Điều Phối An Ninh Quốc Gia (Văn Phòng Thủ Tướng Chính Phủ), Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ phận Dịch vụ Công (Văn Phòng Thủ Tướng Chính Phủ) và Bộ Ngoại Giao.

Tiếp tục Đóng
Bà Ng Kiat
Giám Đốc điều hành công ty Mapletree Logistics Trust Management Ltd

Bà Ng là Tổng Giám Đốc và Giám Đốc Điều Hành công ty Mapletree Logistics Trust Management Ltd. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này vào tháng 07 năm 2012, bà Ng từng là Giám Đốc Đầu Tư Đông Nam Á của Mappletree và chịu trách nhiệm quản lý việc mua bán, phát triển và hoạt động danh mục đầu từ của tập đoàn Mapletree tại khu vực này. Trước đây bà còn đảm nhận vị trí Tổng Giám Đốc Điều Hành tại Việt Nam của Tập Đoàn Mapletree.

Trước khi gia nhập Mapletree vào năm 2007, bà Ng đã có 5 năm làm việc cho công ty Temasek Holdings Private Limited, phụ trách quản lý đầu tư quỹ doanh nghiệp tư nhân. Trước đó, bà Ng là Phó Chủ Tịch tại nhiều công ty trong tập đoàn CapitaLand, phụ trách các hoạt động mua bán, sát nhập đa quốc gia và đầu tư bất động sản tại Đông Nam Á và Châu Âu

Tiếp tục Đóng
Ông Tham Kuo Wei
Giám Đốc Điều Hành Mapletree Industrial Trust Management Ltd

Ông Tham hiện là Tổng Giám Đốc Điều Hành và là Giám Đốc Điều Hành trong công ty Mapletree Industrial Trust Management Ltd. Trước đây ông từng phụ trách vị trí Phó Giám Đốc Điều Hành và Giám Đốc Đầu Tư trong mảng Công nghiệp của Mapletree. Ở vị trí đó, ông phụ trách cơ cấu, thiết lập và quản lý các nền tảng đầu tư bất động sản tại Singapore và khu vực.

Ông Tham bắt đầu làm việc cho Mapletree từ năm 2002 và từ đó đã đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong tập đoàn. Trước khi gia nhập Mapletree, ông đã từng phụ trách nhiều vai trò khác nhau trong quản lý xây dựng và hậu cần tại tập đoàn PSA.

Tiếp tục Đóng
Bà Sharon Lim Hwee Li
Giám đốc điều hành, Mapletree Commercial Trust Management Ltd

Bà Lim là Giám đốc Điều hành và là Giám đốc cấp cao của Mapletree Commercial Trust Management Ltd (MCTM). Bà gia nhập Mapletree vào tháng 1 năm 2015 với vai trò là Giám đốc Vận hành của MCTM.

Trước khi gia nhập Mapletree, bà Lim đã là Giám đốc quốc gia tại Malaysia của CaplitaLand và Mall Asia từ năm 2008 và được chỉ định là Giám đốc điều hành và Giám đốc cấp cao của quỹ Trung tâm thương mại của CapitaLand tại Malaysia, niêm yết trên Bursa Malaysia vào năm 2010.

Tiếp tục Đóng
Bà Cindy Chow Pei Pei
Giám Đốc Điều Hành Mapletree North Asia Commercial Trust Management Ltd

Bà Chow hiện là Tổng Giám Đốc Điều Hành và cũng là một trong các Giám Đốc Điều Hành của công ty Mapletree North Asia Commercial Trust Management Ltd (trước đây là Mapletree Greater China Commercial Trust Management Ltd). Trước đây Bà từng là Giám Đốc Điều Hành tại Ấn Độ của Mapletree, phụ trách thiết lập các khoản đầu tư của Mapletree tại Ấn Độ.

Bà Chow gia nhập Mapletree vào năm 2002 với vị trí Quản Lý Phát Triển Kinh Doanh. Sau đó bà đảm nhận vị trí Phó Chủ Tịch Cao Cấp và Giám Đốc Đầu Tư cho công ty Mapletree Logistics Trust Management Ltd. Ở vị trí này, bà chịu trách nhiệm tìm nguồn cung ứng, xác nhận và đánh giá các thương vụ mua bán tiềm năng trong khu vực, và đề xuất và phân tích các sáng kiến nâng cấp bất động sản, với mục đích củng cố danh mục đầu tư của MLT.

Tiếp tục Đóng
Ông Wan Kwong Weng
Tổng Giám Đốc Dịch vụ Doanh nghiệp Tập đoàn

Ông Wan là Tổng Thư Ký của MIPL. Là Tổng Giám đốc Dịch vụ Doanh nghiệp của Tập đoàn, ông Wan chịu trách nhiệm cho các vấn đề hành chính, truyền thông và nhân sự của Tập đoàn đồng thời chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề pháp lý, tuân thủ và các vấn đề nội bộ khác.

Trước khi gia nhập Mapletree vào năm 2009, ông Wan là Tổng Cố Vấn Tập Đoàn khu vực Châu Á của công ty Infineon Technologies. Ông khởi nghiệp ở vị trí luật sư tranh tụng tại công ty Wee Swee Teow & Co., một hãng luật lâu dời tại Singapore, và sau đó là mảng Doanh Nghiệp và cổ phần Tư Nhân/Doanh nghiệp tại công ty Baker & Mckenzie tại Singapore và Sydney.

Ông Wan có bằng LL.B (Danh Dự) (Newscastle upon Tyne), nơi ông được phong tặng giải thưởng Wise Speke cũng như bằng Tiến Sĩ Luật (London). Ông cũng theo đuổi chương trình cao cấp của London Business School. Ông được mời vào Singapore Bar, tại đây ông được phong tặng giải Justice FA Chua Memorial Prize, và cũng là thành viên của Rolls and Solicitors (Anh và xứ Wales). Ông cũng được phong tặng giải thưởng Public Service Medal (P.M.B) vào năm 2012 cho những đóng góp cho cộng đồng.

Tiếp tục Đóng
Ông Tan Wee Seng
Tổng Quản Lý Xây Dựng Tập Đoàn

Ông Tan hiện đang lãnh đạo Ban Quản Lý Xây Dựng Tập Đoàn, giám sát việc thực hiện toàn bộ các dự án phát triển bao gồm các sáng kiến nâng cấp bất động sản được thực hiện trong Tập Đoàn Mapletree xuyên suốt mọi đơn vị doanh nghiệp và các quốc gia.

Trước khi gia nhập Mapletree vào năm 2012, ông đã có 18 năm kinh nghiệm làm việc ở tập đoàn Lendlease Group với nhiều vị trí cao cấp khác nhau.

Ông Tan đã có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế, quản lý xây dựng/dự án, trong các lĩnh vực thương mại, bán lẻ, viễn thông, y tế, kho vận, công nghiệp xuyên suốt nhiều nước khác nhau.

Tiếp tục Đóng