Maintenance will be carried out on 25 May 2019 from 6pm to 11pm

Phát triển thành công và bền vững
Ban Quản Lý Cao Cấp của Tập Đoàn
Ông Hiew Yoon Khong
Giám đốc và Tổng giám đốc Tập đoàn

Ông Hiew Yoon Khong là Thành Viên trong Ban Giám Đốc MIPL và Tổng Giám Đốc Tập Đoàn. Ông hiện còn là Giám Đốc Không Điều Hành của các công ty Mapletree Logistics Trust Management Ltd, Mapletree Industrial Trust Management Ltd, Mapletree Commercial Trust Management Ltd, và Mapletree North Asia Commercial Trust Management Ltd (trước đây là Mapletree Greater China Commercial Trust Management Ltd).

Ông Hiew gia nhập Mapletree năm 2003 với tư cách là Tổng giám đốc Tập đoàn. Kể từ đó, ông đã lãnh đạo Tập đoàn từ một công ty bất động sản tập trung ở Singapore trị giá 2,3 tỷ đô la Singapore trở thành một công ty toàn cầu với tổng tài sản thuộc quyền quản lý của công ty trị giá hơn 46 tỷ đô la Singapore.

Từ năm 2003 đến 2011, ông Hiew đồng thời là Giám đốc điều hành cấp cao (các Dự án đặc biệt) của Temasek Holdings. Các chức vụ trong quá khứ của ông bao gồm làm thành viên trong Hội đồng quản trị của Đại học Quốc gia Singapore.

Ông Hiew có bằng Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Warwick và bằng Cử nhân Kinh tế Đại học Portsmouth.

Tiếp tục Đóng
Ông Chua Tiow Chye
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn

Ông Chua, với tư cách là Phó tổng giám đốc Tập đoàn, phụ trách tập trung phát triển các chiến lược của Tập đoàn, bao gồm chỉ đạo và mở rộng các dự án đầu tư và phát triển bất động sản quốc tế của Tập đoàn Mapletree. Ông cũng trực tiếp giám sát hoạt động kinh doanh phi REIT của Tập đoàn tại Bắc Á và Úc, và lĩnh vực nhà ở/căn hộ dịch vụ của công ty. Trước đây, ông Chua là Giám đốc Đầu tư Tập đoàn và Giám đốc Điều hành Khu vực Bắc Á & Thị trường mới.

Ông Chua đồng thời là Giám đốc Không Điều Hành của Mapletree Logistics Trust Management Ltd (MLTM) và Mapletree Greater China Trade Trust Management Ltd1. Trước đây, ông cũng từng là Tổng giám đốc của MLTM.

Trước khi gia nhập Mapletree năm 2002, ông Chua đã giữ các vị trí quản lý cấp cao ở nhiều công ty khác nhau bao gồm Vision Century Corporation Ltd, Ascendas Pte Ltd, Singapore Food Industries Pte Ltd và United Overseas Bank Ltd.

Ông Chua có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Strathclyde và tốt nghiệp Cử nhân Quy hoạch Vùng và Thị trấn (Bằng danh dự hạng 1) của Đại học Queensland vào năm 1982.

Tiếp tục Đóng
Ông Wong Mun Hoong
Giám đốc tài chính Tập đoàn

Ông Wong giám sát các chức năng Tài chính, Thuế, Kho bạc, Quản lý quỹ tư nhân, Quản lý rủi ro và các chức năng Hệ thống & Công nghệ thông tin của Tập đoàn Mapletree.

Ông cũng là Giám đốc không điều hành của Mapletree Logistics Trust Management Ltd, Mapletree Industrial Trust Management Ltd, Mapletree Commercial Trust Management Ltd và CapitaLand Township Development Fund Pte Ltd.

Trước khi gia nhập Mapletree vào năm 2006, ông Wong đã có hơn 14 năm kinh nghiệm đầu tư ngân hàng ở châu Á, trong đó có 10 năm làm việc với Merrill Lynch & Co.

Ông Wong tốt nghiệp Cử nhân Kế toán (Danh dự) tại Đại học Quốc gia Singapore năm 1990 và có chứng chỉ Chuyên viên phân tích tài chính công chứng từ Học viện CFA Hoa Kỳ. Ông đã tham dự Chương trình quản lý nâng cao tại Trường kinh doanh INSEAD.

Tiếp tục Đóng
Bà Amy Ng Lee Hoon
Giám đốc điều hành khu vực, Lĩnh vực bán lẻ và thương mại của Tập đoàn tại Singapore

Bà Ng, là Giám đốc điều hành khu vực, Lĩnh vực bán lẻ và thương mại của Tập đoàn tại Singapore, giám sát danh mục đầu tư của Tập đoàn bán lẻ trong khu vực và danh mục đầu tư thương mại tại Singapore. Bà chịu trách nhiệm trực tiếp đối với các tài sản và hoạt động bán lẻ phi REIT của Tập đoàn tại Singapore, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam, ở đó bà đóng vai trò quản lý điều hành và lãnh đạo.

Bà Ng gia nhập Mapletree năm 2010 với tư cách là Tổng giám đốc của Singapore Investments. Bà là Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của Mapletree Commercial Trust Management Ltd từ năm 2011 đến tháng 7 năm 2015 và chịu trách nhiệm về IPO của Mapletree Commercial Trust vào tháng 4 năm 2011. Trước khi gia nhập Mapletree, bà Ng đã nắm giữ nhiều chức vụ khác nhau trong tập đoàn CapitaLand.

Tiếp tục Đóng
Ông Michael Smith
Giám đốc Điều hành Khu vực, Châu Âu và Mỹ

Ông Smith, với vai trò là Giám đốc Điều hành Khu vực tại Châu Âu và Mỹ, phụ trách các dự án hiện có và mới tại Châu Âu và Mỹ (trừ Oakwood Worldwide). Trước khi gia nhập Mapletree, ông Smith là cộng sự của Goldman Sachs, lãnh đạo mảng ngân hàng đầu tư Đông Nam Á cũng như mảng bất động sản của ngân hàng này tại Châu Á Thái  Bình Dương (trừ Nhật Bản). Là một trong những người tiên phong của quỹ REIT Châu Á, ông Smith đã tham gia vào rất nhiều các thương vụ IPO, bao gồm các IPO của bốn quỹ REIT của Mapletree.  

Ông cũng tham gia vào nhiều thương vụ quan trọng của Mapletree bao gồm việc mua TTTM Festival Walk ở đặc khu kinh tế Hồng Kong, Gateway Plaza ở Bắc Kinh cũng như hợp tác với Oakwood vào năm 2014.

Ông Smith có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và trước khi gia nhập Goldman Sachs, ông là Giám đốc mảng đầu tư Bất động sản của UBS tại Châu Á (trừ Nhật Bản) từ năm 2000 đến năm 2006.

Tiếp tục Đóng
Ông Quek Kwang Meng
Giám đốc điều hành khu vực, Ấn Độ

Với tư cách là Giám đốc điều hành khu vực của Ấn Độ, ông Quek phụ trách hoạt động kinh doanh và đầu tư của Mapletree tại Ấn Độ. Ông phụ trách trách nhiệm trực tiếp các tài sản của Tập đoàn tại thị trường này. Trước khi nắm giữ chức vụ hiện tại vào tháng 6 năm 2016, ông Quek phụ trách giám sát các hoạt động phi REIT của Tập đoàn tại thị trường Trung Quốc.

Trước khi gia nhập Mapletree, ông Quek là Người đồng phụ trách toàn cầu/Giám đốc điều hành phụ trách đầu tư bất động sản tại Citi Private Bank.

Tiếp tục Đóng
Ông Goh Chye Boon
Giám đốc điều hành khu vực, Trung Quốc

Với tư cách là Giám đốc điều hành khu vực của Trung Quốc, ông Goh giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh của Mapletree tại đây. Ông có phụ trách trực tiếp hoạt động kinh doanh phi REIT của Tập đoàn tại thị trường Trung Quốc, thúc đẩy đầu tư và các hoạt động cho nền tảng kinh doanh của khu vực. Trước khi đảm nhiệm chức vụ này, ông Goh là Tổng giám đốc (CEO) của Logistics Development, Trung Quốc, ở đây ông đã tăng gấp đôi danh mục đầu tư của Tập đoàn vượt ra ngoài miền Trung và miền Tây Trung Quốc đến miền Bắc và miền Nam Trung Quốc. 

Trước khi gia nhập Mapletree, ông Goh là Phó chủ tịch điều hành, hoạt động nghỉ dưỡng tại khu nghỉ mát World tại Sentosa Pte Ltd. Ông có 24 năm kinh nghiệm làm việc trên nhiều mảng, bao gồm các vấn đề tại Bộ Tài chính, Cơ quan tiền tệ Singapore và Bộ Công thương. Ngoài ra, ông còn là cựu Tổng giám đốc của Sino-Singapore Tianjin Eco-City Investment & Development Co Ltd và trước đây cũng đứng đầu Đơn vị Đối tác Kinh doanh Trung Quốc của Singapore Investment Corporation (GIC) Pte Ltd.

Tiếp tục Đóng
Bà Wendy Koh Mui Ai
Giám đốc điều hành khu vực, Đông Nam Á

Bà Koh lãnh đạo các hoạt động kinh doanh của Mapletree tại khu vực Đông Nam Á. Bà phụ trách trực tiếp các tài sản phi REIT của Tập đoàn tại khu vực này. 

Trước khi đảm nhiệm chức vụ này, bà phụ trách giám sát chiến lược, lập kế hoạch và nghiên cứu thị trường cho Mapletree với tư cách là Trưởng bộ phận Chiến lược và Nghiên cứu thị trường. Tại vị trí đó, bà đã cung cấp các phân tích đầu tư và đánh giá tiềm năng tại các thị trường mới. Trước đây, bà cũng được Mapletree thuê với tư cách là tư vấn để xem xét việc thực hiện chiến lược của Tập đoàn từ năm tài khóa 09/10 đến năm tài khóa 13/14 và đã tham gia vào việc xây dựng Kế hoạch kinh doanh 5 năm của Mapletree.

Trước khi gia nhập Mapletree, bà Koh là đồng lãnh đạo tại Bộ phận nghiên cứu bất động sản châu Á Thái Bình Dương tại Citi Investment Research. Với gần 20 năm kinh nghiệm là nhà phân tích cổ phiếu bất động sản, bà đã tham gia vào nhiều đợt IPO và giao dịch huy động vốn cho Mapletree Logistics Trust, Mapletree Industrial Trust và Mapletree Commercial Trust.

Tiếp tục Đóng
Ông Lee Ark Boon
Tổng giám đốc, Logistics Development, Trung Quốc

Với tư cách là Tổng giám đốc của Logistics Development, Trung Quốc, ông Lee phụ trách các hoạt động kinh doanh và phát triển các dự án kho vận mới cũng như những dự án đang vận hành khác tại Trung Quốc.

Trước khi gia nhập Mapletree, ông Lee là Tổng giám đốc của International Enterprise Singapore. Trong thời gian đượng nhiệm tại đó, ông đóng vai trò chính trong việc thúc đẩy sự mở rộng ra nước ngoài của các công ty Singapore và sự tham gia của chính phủ vào các dự án liên chính phủ, bao gồm dự án Sáng kiến Kết nối Trùng Khánh và Thành phố Thủ đô Amaravati. Trước đó, ông Lee là Phó Bí thư (phụ trách thương mại) tại Bộ Công thương và chịu trách nhiệm về thương mại, đầu tư và quan hệ kinh tế đối ngoại của Singapore. Ông đã phục vụ cho lĩnh vực công tại Bộ Nhân lực, Ban Thư ký Điều phối An ninh Quốc gia (Văn phòng Thủ tướng Chính phủ), Bộ Giao thông Vận tải, Phòng Dịch vụ Công cộng (Văn phòng Thủ tướng Chính phủ) và Bộ Ngoại giao trong 20 năm.

Tiếp tục Đóng
Bà Ng Kiat
Tổng giám đốc, Mapletree Logistics Trust Management Ltd

Bà Ng là Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của Mapletree Logistics Trust Management Ltd. Trước khi đảm nhiệm chức vụ này vào tháng 7 năm 2012, bà Ng là Giám đốc Đầu tư của Mapletree, Đông Nam Á, tại đây, bà phụ trách quản lý các hoạt động mua lại, phát triển và vận hành danh mục đầu tư của Mapletree trong khu vực. Bà cũng từng là Tổng giám đốc của Mapletree Việt Nam.

Trước khi gia nhập Mapletree vào năm 2007, bà Ng đã  có thời gian làm việc 5 năm tại Temasek Holdings, tại đây bà phụ trách quản lý các khoản đầu tư của quỹ đầu tư tư nhân. Trước đó, bà Ng là Phó chủ tịch của tập đoàn CapitaLand, ở đó bà phụ trách đầu tư bất động sản và các hoạt động mua bán và sáp nhập xuyên biên giới ở Đông Nam Á và Châu Âu.

Tiếp tục Đóng
Ông Tham Kuo Wei
Tổng giám đốc, Mapletree Industrial Trust Management Ltd

Ông Tham là Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của Mapletree Industrial Trust Management Ltd. Trước đây, ông là Phó Giám đốc điều hành và Giám đốc đầu tư của đơn vị kinh doanh Công nghiệp của Mapletree. Với chức vụ này, ông phụ trách lập cấu trúc, thiết lập và quản lý các nền tảng đầu tư bất động sản ở Singapore và khu vực.

Ông Tham gia nhập Mapletree năm 2002 và từ đó đã đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau tại Tập đoàn. Trước khi gia nhập Mapletree, ông đã đảm nhận nhiều vai trò quản lý kỹ thuật và logistics khác nhau tại PSA Corporation.

Tiếp tục Đóng
Bà Sharon Lim Hwee Li
Tổng giám đốc, Mapletree Commercial Trust Management Ltd

Bà Lim là Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của Mapletree Commercial Trust Management Ltd (MCTM). Bà gia nhập Mapletree vào tháng 1 năm 2015 với tư cách là Giám đốc phụ trách hoạt động của MCTM.

Trước khi gia nhập Mapletree, bà Lim là Giám đốc Quốc gia Châu Á của CapitaMalls tại Malaysia từ năm 2008 và được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của CapitaMalls Malaysia Trust, được niêm yết trên Bursa Malaysia vào năm 2010.

Tiếp tục Đóng
Bà Cindy Chow Pei Pei
Giám Đốc Điều Hành Mapletree North Asia Commercial Trust Management Ltd

Bà Chow hiện là Tổng Giám Đốc Điều Hành và cũng là một trong các Giám Đốc Điều Hành của công ty Mapletree North Asia Commercial Trust Management Ltd (trước đây là Mapletree Greater China Commercial Trust Management Ltd). Trước đây Bà từng là Giám Đốc Điều Hành tại Ấn Độ của Mapletree, phụ trách thiết lập các khoản đầu tư của Mapletree tại Ấn Độ.

Bà Chow gia nhập Mapletree vào năm 2002 với vị trí Quản Lý Phát Triển Kinh Doanh. Sau đó bà đảm nhận vị trí Phó Chủ Tịch Cao Cấp và Giám Đốc Đầu Tư cho công ty Mapletree Logistics Trust Management Ltd. Ở vị trí này, bà chịu trách nhiệm tìm nguồn cung ứng, xác nhận và đánh giá các thương vụ mua bán tiềm năng trong khu vực, và đề xuất và phân tích các sáng kiến nâng cấp bất động sản, với mục đích củng cố danh mục đầu tư của MLT.

Tiếp tục Đóng
Ông Wan Kwong Weng
Giám đốc hành chính của Tập đoàn

Ông Wan phụ trách tất cả các vấn đề pháp lý, tuân thủ, thư ký doanh nghiệp, nguồn nhân lực cũng như các vấn đề liên lạc và quản trị doanh nghiệp tại tất cả các đơn vị kinh doanh và quốc gia. Ông cũng là Thư ký Công ty của MIPL và bốn Nhà quản lý REIT của Mapletree. 

Trước khi gia nhập Mapletree với tư cách là Cố vấn pháp lý chung vào năm 2009, ông Wan là Cố vấn pháp lý chung tại Châu Á của Infineon Technologies trong bảy năm, ở đó ông là thành viên chủ chốt của đội ngũ quản lý châu Á-Thái Bình Dương. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một luật sư tranh tụng tại một trong những công ty luật lâu đời nhất ở Singapore, Wee Swee Teow & Co., và sau đó làm việc với nhóm phụ trách Doanh nghiệp & Thương mại / Cổ phần tư nhân của Baker & McKenzie tại Singapore và Sydney.

Ông Wan có bằng LL.B. (Danh dự) (Newcastle upon Tyne), ở đó ông được trao giải Wise Speke, cũng như LL.M. (Bằng khen) (London). Ông cũng tham dự Chương trình điều hành cao cấp của Trường kinh doanh London. Ông Wan được mời đến Singapore Bar, nơi ông đã được trao Giải thưởng Justice FA Chua, và cũng ghi nhận vào danh sách luật sư tư vấn của Anh và Xứ Wales. Ông đã được trao Huân chương Dịch vụ Công cộng (PBM) vào năm 2012 và Ngôi sao Dịch vụ Công cộng (BBM) năm 2017 vì những đóng góp của ông cho Quận kinh doanh trung tâm của Singapore.

Tiếp tục Đóng
Ông Tan Wee Seng
Phụ trách Quản lý phát triển Tập đoàn

Ông Tan phụ trách Quản lý Phát triển Tập đoàn, ở đây Ông giám sát việc thực hiện tất cả các dự án phát triển, bao gồm các sáng kiến nâng cao tài sản được thực hiện trong Tập đoàn Mapletree trên tất cả các đơn vị kinh doanh và quốc gia.

Trước khi gia nhập Mapletree vào năm 2012, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau tại Tập đoàn Lendlease trong 18 năm. Ông Tan có trên 25 năm kinh nghiệm thiết kế, quản lý dự án/xây dựng trong các lĩnh vực công nghiệp, logistics, dược phẩm, viễn thông, tổ chức, bán lẻ và thương mại tại các khu vực địa lý khác nhau.

Tiếp tục Đóng