Phát triển thành công và bền vững
Nuôi dưỡng Nghệ thuật và thiết kế

Là nhà phát triển bất động sản sử dụng thiết kế để nâng cao tính năng và truyền nghệ thuật vào để thêm sức sống cho các dự án, Mapletree công nhận giá trị do nghệ thuật và thiết kế tạo ra. Do đó, Mapletree đã đưa tác phẩm nghệ thuật ra trưng bày tại các dự án hàng đầu như VivoCity và Mapletree Business City (MBC). Mapletree tổ chức các chương trình nghệ thuật miễn phí cho cộng đồng doanh nghiệp tại Alexandra Precinct. Mapletree được nhận giải thưởng “Patron of the Arts Awards” của National Arts Council trao tặng cho những đóng góp này.

Khẳng định thương hiệu Mapletree

Mapletree tài trợ cho một loạt sách để bàn giới thiệu về các công trình nghệ thuật tại các dự án phát triển tại Singapore. “Art in the City – Nghệ thuật trong thành phố”, sách ảnh đầu tiên giới thiệu tám tác phẩm tại MBC trong khi brochure “Art on the Waterfront –Nghệ thuật tại Waterfront” giới thiệu bảy tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tại sự kiện Singapore Biennale 2006 ở VivoCity. “Artefacts from Sea to Land”, sách ảnh cuối cùng giới thiệu các đồ tạo tác của lịch sử hàng hải của Singapore được lắp đặt tại các địa điểm công cộng xung quanh khu HarbourFront Precinct.

 

Nghệ thuật trong Thành phố

Thông qua các màn trình diễn và chương trình nghệ thuật hợp tác giữa Mapletree và National Arts Council NAC (Hội đồng nghệ thuât quốc gia) như “Arts in the City – Nghệ thuật trong thành phố” và “Arts in Your Neighborhood – Nghệ thuật trong khu dân cư”, chúng tôi đã mời các nghệ sĩ địa phương thường xuyên trình diễn các buổi biểu diễn với nhiều thể loại nghệ thuật phong phú tại dự án MBC.

Bắt đầu vào năm 2013, AITC đã cung cấp cho người trưởng thành những cơ hội tham gia nghệ thuật. AITC cũng đem lại một sân chơi cho các nghệ sĩ địa phương trình diễn tài năng của mình.

 

Tài trợ địa điểm

Mapletree tiếp tục tài trợ địa điểm để hỗ trợ cho các hoạt động liên quan đến trách nhiệm cộng đồng tại các dự án tại Singapore, đóng góp tài trợ bằng hiện vật với giá trị lên đến 83,000 đô la Singapore vào năm tài chính 16/17. Ví dụ bao gồm các địa điểm cho dự án Health Promotion Board trong loạt dự kiện tại MBC và diện tích trung tâm thương mại tài trợ cho việc bán hàng của trường Pathlight School và Purple Parade ở VivoCity.

Tương tự, các dự án nước ngoài của chúng tôi cũng tích cực trong việc tài trợ địa điểm. Festival Walk, một trung tâm thương mại lớn ở Quận Cửu Long, Hồng Kông, đã tài trợ địa điểm cho các nghệ sĩ, các buổi biểu diễn văn hóa và gây quỹ cũng như tài trợ cho các cuộc thi và đào tạo tổ chức bởi Hong Kong Skating Union trong suốt năm. Để ghi nhận đóng góp của trung tâm thương mại, Festival Walk được trao danh hiệu chứng nhận công ty hảo tâm Caring Company Certificate, 2013-2015 bởi Hội đồng Dịch vụ Cộng Đồng Hồng Kông.