Gia tăng giá trị Bất động sản
Mapletree Commercial Trust

Quỹ đầu tư bất động sản hoạt động tại thị trường Singapore với mục tiêu đầu tư dài hạn vào các danh mục bất động đa dạng và có tính sinh lợi cao như văn phòng và bán lẻ.

Được niêm yết trên Main Board của SGX-ST từ ngày 27/04/2011, Mapletree Commercial Trust (MCT) là quỹ đầu tư bất động sản hoạt động tại thị trường Singapore với mục tiêu đầu tư dài hạn vào các danh mục bất động đa dạng và có tính sinh lợi cao như văn phòng và bán lẻ.

Danh mục đầu tư của quỹ này hiện tại bao gồm bốn bất động sản tại Singapore và được định giá ở mức 6.3 tỷ đô la Singapore tại thời điểm 31 tháng 03 năm 2017.

  • VivoCity –Trung tâm thương mại thời trang và bán lẻ lớn nhất tọa lạc tại HarbourFront Precinct;
  • Bank of America Merrill Lynch HarbourFront – Tòa nhà văn phòng cao cấp tại HarbourFront Precinct;
  • PSA Building – một tòa nhà thương mại tọa lạc ở Alexandra Precinct, gồm một trung tâm bán lẻ ba tầng, Trung tâm bán lẻ Alexandra, và
  • Mapletree Anson – một khu văn phòng cao cấp 19 tầng tọa lạc tại khu trung tâm tài chính kinh tế Singapore.
  • Mapletree Business City I – bao gồm 4 tòa nhà văn phòng hạng A và khu công nghiệp với diện tích 157 ha, bao gồm các tiện ích như khu vực ẩm thực, trung tâm hội nghị, phòng họp, phòng tập thể dục với hồ bơi nước ấm, cửa hàng tiện lợi, trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ em, phòng khám và dịch vụ giặt ủi.

MCT được hiện được quản lý bởi Mapletree Commercial Trust Management Ltd, một công ty con do Mapletree nắm toàn quyền sở hữu.

Vui lòng truy cập Mapletree Commercial Trust để biết thêm thông tin chi tiết.